Eximland Corporation Eximland Corporation
Tòa nhà Eximland

Tòa nhà Eximland

Nấc thang thành công

Eximland là địa điểm mà khách hàng có thể đặt niềm tin cả bề rộng lẫn chiều sâu đối với các nhu cầu liên quan đến bất động sản. Ngoài việc ngày càng mở rộng các hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, lập dự án đầu tư, quản lý dự án, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ môi giới, định giá, sàn giao dịch, tư vấn, đấu giá và quản lý bất động sản.

Năm 2010, Eximland đã đánh dấu bước chuyển mình bằng việc sáp nhập với công ty CP Bất động sản Đất Thành, qua đó đã nâng vốn điều lệ lên 453,44 tỷ đồng. Với nguồn vốn lớn cùng với việc hỗ trợ đắc lực từ nguồn vốn vay của Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (Eximbank), Eximland đã mạnh dạn tập trung phát triển các dự án mang tầm chiến lược. Cùng với việc liên doanh liên kết với các công ty lớn trong ngành nhằm tạo một quỹ đất lớn cho Eximland trong tương lai là một định hướng phát triển dài hạn, nhằm nâng thương hiệu Eximland lên tầm cao mới.
 Cội nguồn giá trị

Triết lý kinh doanh mà Eximland luôn theo đuổi là cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm có chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi với giá cả hợp lý, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng. Trên cơ sở đó, nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là:

Đảm bảo chất lượng về thiết kế và thi công công trình
Đảm bảo tiện nghi cuộc sống
Đảm bảo môi trường cảnh quan xung quanh
Đảm bảo an toàn, an ninh.
 Phát triển bền vững

Cấu trúc chiến lược của Eximland dựa trên nền tảng của sự phát triển bền vững. Trong tầm nhìn trung hạn, chúng tôi tiếp tục mở rộng liên doanh với các đối tác chiến lược tập trung vào việc đầu tư, quản lý và khai thác các mặt bằng nhằm tạo nguồn quỹ nhà dồi dào để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng dân cư với giá cả hợp lý.

Chúng tôi cũng đang chú trọng hình thành chuỗi văn phòng giao dịch bất động sản mang thương hiệu EXIMLAND như một kênh hữu hiệu để thúc đẩy quảng bá thương hiệu toàn diện nhằm xây dựng Eximland trở thành công ty có thương hiệu mạnh.